Hướng Dẫn Tải Game Chú Bé Rồng Trên iOS

Hướng Dẫn Tải Game Chú Bé Rồng Trên iOS

 

Ngọc Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.

Giới thiệu về ngọc rồng online

- Thể loại hành động, nhập vai : Trực tiếp điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh và phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp.

- Cốt truyện bám sát nguyên tác: Người chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.

- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều ước cho bản thân.

- Tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad, iOS

 

Hướng dẫn tải game ngọc rồng NRO trên iphone iOS 

Bước 1 : Truy cập tải ngọc rồng trên iOS TẠI ĐÂY

huong-dan-tai-game-ngoc-rong-tren-ios

Bước 2 : Chọn “Download” để tải game về thiết bị 

Bước 3 : Cài đặt ứng dụng NRO

huong-dan-tai-game-ngoc-rong-tren-ios

 

Bước 5 : Sau khi ứng dụng được tải xuống, khi ấn vào sẽ có mô tả thông báo như hình bên, ấn vào nút “Hủy” và chuyển sang bước tiếp theo

 

huong-dan-tai-game-ngoc-rong-tren-ios-2

 

Bước 6 : Tiến hành vào chức năng ‘Cài đặt’ của điện thoại và thao tác quản lý VPN và thiết bị theo các bước được đánh dấu theo hình ảnh bên dưới

 

huong-dan-tai-game-ngoc-rong-tren-ios-3


Bước 7 : Chọn “Tin cậy” sau đó khởi động trò chơi bình thường

 

huong-dan-tai-game-ngoc-rong-tren-ios-4

huong-dan-tai-game-ngoc-rong-tren-ios-5

 

Chỉ với vài thao tác cơ bản các bạn đã có thể cài hoàn tất tựa game huyền thoại teamobi ngọc rồng online. Khi có thắc mắc hoặc chưa rõ thông tin nào các bạn liên hệ zalo 0339.38.2222 để được hỗ trợ tận tâm 24/7 ạ.