Hướng Dẫn Fix Lỗi Không Vào Được Game Ngọc Rồng

Hướng Dẫn Fix Lỗi Không Vào Được Game Ngọc Rồng

 Trong quá trình chơi game ngọc rồng, đôi lúc các bạn cập nhật phiên bản tại ngocrongonline.com và kết quả bị xung đột dữ liệu dẫn đến không vào được game. Các bước đơn giản phía dưới sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi này nhé. Nếu các bạn thấy bổ ích đừng quên để lại một comment và một like ủng hộ shop ngọc rồng nickmt nha

 huong-dan-fix-loi-den-man-hinh-nickmt-com

Xem Thêm tin Thủ Thuật Game Ngọc Rồng Online


Dấu hiệu màn hình tối, không thể đăng nhập vào game 

Dễ dàng nhận thấy việc màn hình game bị tối, icon game xoay vòng và hiện dòng chữ : “Vui lòng khởi động lại game”. Các bạn làm lần lượt các bước sau nhé :

Bước 1 : Vào start sau đó các bạn chạy câu lệnh run. (Hoặc tổ hợp phim ctrl + R)

Bước 2 : Các bạn gõ appdata như ảnh để vào quản lý ứng dụng :

 huong-dan-fix-loi-den-man-hinh-nickmt-com

Bước 3 : Tại mục appdata các bạn chọn row thứ 2 : Locallow

 huong-dan-fix-loi-den-man-hinh-nickmt-comBước 4 : Tiếp theo, chúng ta chọn dragonboy hoặc chú bé rồng tùy theo tên game các bạn lưu khi tải về :

huong-dan-fix-loi-den-man-hinh-nickmt-com

    Cuối cùng các bạn tiến hành xóa thư mục game ngọc rồng sau đó tải lại nhé. Cam kết thành công 100% đảm bảo vào được game chỉ sau 4 bước đơn giản. Sỡ dĩ chúng ta cần xóa thư mục chứa game dragon ball này vì những liệu cũ khi cac bạn tải từ trước còn lưu lại dẫn đến xung đột dữ liệu. (Cũng giống như việc lưu cache ở website). Sau khi hoàn tất thủ tục xóa dữ liệu các bạn truy cập ngocrongonline.com để tải phiên bản mới nhất về và trải nghiệm nhé.